ARCHITECS & ADVERTISING

Sức hút từ sự tinh tế
.
Tin tức mới nhất

Tin tức

Tin tức - Sự kiện

Mẹo đi ăn buffet hải sản dành cho bạn, vừa ngon lại không sợ lỗ
Mẹo đi ăn buffet hải sản dành cho bạn, vừa ngon lại không sợ lỗ Người người, nhà nhà đi ăn buffet hải sản vì được chọn nhiều món và ăn uống thỏa thích. Nhưng ít ai biết được rằng ăn mà không có bí quyết thì không bao giờ ăn hết số tiền mình đã bỏ ra. Dưới đây là kinh nghiệm đi ăn buffet hải sản mời bạn theo dõi nhé.
19/09/2022
451
Cách chế biến hải sản đông lạnh đúng cách dành cho bạn
Cách chế biến hải sản đông lạnh đúng cách dành cho bạn Cấp đông là phương pháp để nhiệt độ bảo quản dưới 0 độ C nhằm ức chế hoạt động của các enzym, giảm sự tăng trưởng và gia tăng số lượng vi khuẩn, từ đó kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm. Đồ ăn được cấp đông đúng cách vẫn giữ được đầy đủ màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng. Cách làm này đã trở nên quen thuộc với hầu hết các bà nội trợ. Tuy nhiên, sau quá trình cấp đông, việc rã đông và chế biến thực phẩm như thế nào cũng là một vấn đề rất quan trọng mà chúng ta cần phải lưu ý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
19/09/2022
283
Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu có được ăn hải sản?
Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu có được ăn hải sản? Mang thai 3 tháng đầu có được ăn hải sản không được các mẹ bầu quan tâm vì chứa nhóm thực phẩm này chứa nhiều khoáng chất, nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây dị ứng. Bài viết này sẽ giúp mẹ bầu trả lời được câu hỏi này cũng những lời khuyên hữu ích khi ăn hải sản.
19/09/2022
270
Cho bé ăn hải sản: Đôi điều cần lưu ý
Cho bé ăn hải sản: Đôi điều cần lưu ý Món ăn thuỷ hải sản thường giàu đạm và các dưỡng chất cần thiết khác, giúp trẻ khoẻ mạnh và tăng trưởng cân đối. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn, bảo quản và chế biến đúng cách, lại ăn không có mức độ thì “lợi bất cập hại”.
19/09/2022
261
Cách Ăn Lẩu Hải Sản Đúng Chuẩn Vừa Ngon Vừa Tốt Cho Sức Khỏe
Cách Ăn Lẩu Hải Sản Đúng Chuẩn Vừa Ngon Vừa Tốt Cho Sức Khỏe Lẩu hải sản là một món ăn được xuất hiện rất nhiều trong những buổi liên hoan, sum họp gia đình thậm chí là trong bữa ăn cuối tuần của gia đình. Sở dĩ lẩu hải sản được rất nhiều người yêu thích và phổ biến đến như vậy bởi nó không chỉ là một món ngon mà nó còn rất tốt cho sức khỏe. Nhưng bạn đã biết cách ăn lẩu hải sản thế nào để tốt cho sức khỏe chưa?
19/09/2022
159
Bổ sung dưỡng chất bằng cách ăn hải sản tươi ngon
Bổ sung dưỡng chất bằng cách ăn hải sản tươi ngon Ăn hải sản tươi sống là phương pháp đơn giản để bổ sung protein cho cơ thể một cách dồi dào và chất lượng. Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị, mỗi người nên duy trì ăn hải sản ít nhất 2 lần mỗi tuần.
19/09/2022
139
4 điều mà bạn cần lưu ý khi ăn hải sản
4 điều mà bạn cần lưu ý khi ăn hải sản Hải sản là món ăn được nhiều người ưa thích, phong phú trong cách chế biến và có thể ăn quanh năm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những khi ăn hải sản cần lưu ý tuyệt đối một số điều nếu không có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt thậm chí là nguy hiểm tới sức khỏe.
19/09/2022
150
Những điều bạn buộc phải biết khi ăn hải sản
Những điều bạn buộc phải biết khi ăn hải sản Hải sản rất nhiều dinh dưỡng nhưng cũng ẩn chứa một số nguy cơ đối với sức khỏe. Để đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, bạn nên chú ý tránh những cách ăn sai lầm dưới đây:
19/09/2022
154